Sau đây OTAVN sẽ gửi tới Quý khách hàng bảng giá gói dịch vụ Sale & Marketing cho cơ sở lưu trú: Khách sạn/ Hotel, Resort, Homestay, Apartment… bao gồm các gói dịch vụ thanh toán cài đặt 1 lần và gói dịch vụ hàng tháng. Hai bộ phận Sale & Marketing đóng vai trò quan trọng cho việc vận hành cơ sở lưu trú, mang lại doanh thu, góp phần xây dựng thương hiệu cho cơ sở lưu trú, công ty ngày một phát triển, mở rộng thị trường.

Thông tin cơ bản về Sales & Marketing cho khách sạn hay các CSLT

Một phòng Sales & Marketing trong khách sạn lớn bạn sẽ thấy cơ cấu tổ chức khá phức tạp tuy nhiên ở các cơ sở lưu trú (CSLT) nhỏ thì gần như tối giản hoặc có thể kiêm nhiệm vì thế việc phát triển, vận hành sẽ ít hiệu quả hơn. Cơ cấu tổ chức trong một CSLT thường được chia ra nhiều bộ phận khác nhau như: phòng, các nhà hàng & quầy uống, kế toán, tiếp thị thương mại và nhân sự… Trong đó, phòng kinh doanh (Sale & Marketing) hay phòng thị trường trong CSLT là một bộ phận hết sức quan trọng bởi vì nó là cầu nối giữa khách hàng và CSLT. Nếu phòng kinh doanh hoạt động tốt thì CSLT sẽ đông khách hơn, doanh thu sẽ tăng, từ đó CSLT mới tồn tại và phát triển được.

Sale & Marketing là một phần không tách rời tất cả các hoạt động kinh doanh khác trong ngành dịch vụ lưu trú. Dù bạn làm kinh doanh ở một mức độ giỏi như thế nào mà không có chiến lược Marketing tốt đi cùng hay ngược lại bạn có một chiến lược Marketing tốt nhưng không có một đội ngũ Sales hỗ trợ thì không thể nào đạt được doanh số mà khách sạn đề ra. Một cách dễ hiểu, Marketing đưa ra thông điệp truyền thông còn Sales là người tác động trực tiếp đến người mua là khách hàng. Marketing tạo ra công cụ và Sales biến công cụ trên thành doanh thu cho khách sạn đó.

Otavn Txl 1000×1000 Px Bang Gia Goi Dich Vu Sale Marketing Cho Co So Luu Tru Khach San Resort Homestay Apartment (2)

Otavn Txl 1000×1000 Px Bang Gia Goi Dich Vu Sale Marketing Cho Co So Luu Tru Khach San Resort Homestay Apartment (2)

Tại sao Marketing khách sạn lại quan trọng?

Trong ngành công nghiệp lưu trú, cạnh tranh là một trong những thách thức lớn nhất đối với các CSLt. Marketing khách sạn là điều cần thiết, vì đó là cách các CSLT có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ, làm nổi bật các tính năng độc đáo so với các đối thủ.

Với công nghệ phát triển và thay đổi hàng ngày, CSLT cũng dịch chuyển và thích nghi với thói quen tiêu dùng của khách hàng, và ngày ngay các nền tảng bán hàng/ bán phòng trực tuyến như Sale OTA, Website, Fanpage… hết sức quan trọng và là những điểm chạm kết nối duy trì sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng khi muốn sử dụng hay giới thiệu dịch vụ lưu trú cho người thân, bạn bè. Đặc thù của ngành Sale & Marketing trong dịch vụ là ngành không lưu kho, lưu trữ, ngành vô hình, sử dụng yếu tố con người nhiều nhất và bắt buộc phải có mối liên hệ của khách hàng mới phát sinh ra sản phẩm dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ Sales & Marketing cho các CSLT bởi OTAVN

Bảng giá dịch vụ Sales & Marketing cho Cơ sở lưu trú bao gồm Hotel/ Khách sạn, Resort/ khu nghỉ dưỡng, Homestay, Apartment/ Căn hộ…

Gói dịch vụ Sales & Marketing trả một lần

 • Đặt tên thương hiệu/ công ty / CSLT (Khách sạn, khu nghỉ dưỡng/ Resort, căn hộ/ Apartment, villa…)
 • Thiết kế logo thương hiệu/ công ty / CSLT
 • Thiết kế 01 Landing page, 01 form đặt phòng, 01 form liên hệ
 • Thiết kế Website (02 ngôn ngữ Anh – Việt) + Tư vấn mua tên miền/ hosting lưu trữ dữ liệu website
 • Thiết kế Danh thiếp kinh doanh (Name card)
 • Thiết kế tờ rơi, tờ gập, flyer chuyên nghiệp (Sale Kit)
 • Tư vấn triển khai chiến lược marketing (theo từng CSLT)
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu số (mẫu chữ ký Email, mẫu chèn ảnh tự động trên cho website)
 • Triển khai CRM để quản lý công việc và CSKH
 • Triển khai Email theo tên miền

Đăng ký: Gói dịch vụ Sales & Marketing trả một lần

Gói dịch vụ Sales & Marketing trả hàng tháng

Với gói dịch vụ Sale & Marketing này bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến, đây là dịch vụ SEO bền vững giúp các từ khóa của bạn lên TOP một cách tự nhiên khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về dịch vụ, sản phẩm của bạn. Với nhiều chiến thuật tối ưu từ khóa, website chúng tôi mang đến dịch vụ tối ưu từ khóa SEO cho khách sạn (CSLT), hay dịch vụ du lịch chất lượng, uy tín, giá cả rất cạnh tranh.

Gói dịch vụ này áp dụng khi bạn đã có website hoặc đã sử dụng các gói Sales & Marketing như MAR-START UP, MAR-ONE 1,2,3 của OTAVN. Dưới đây là chi tiết về gói dịch vụ Sales & Marketing trả hàng tháng cho khách sạn, cơ sở lưu trú muốn có khách hàng tiềm năng tự tìm đến mình (kết quả luôn giữ thứ hạng ổn định với các công cụ tìm kiếm tự nhiên)không cần trả tiền quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads (hết tiền là mất hút)

 • Viết nội dung đăng bài/ sản phẩm trên Website (theo tần suất bài / tháng)
 • Viết nội dung đăng bài trên Fanpage, mạng xã hội (theo tần suất bài / tháng)
 • Số lượng từ khóa tối ưu SEO cho Website (theo số lượng từ khóa/ 01 website)
 • Làm video marketing (theo tần suất video/ tháng)
 • Đăng bài lên các báo điện tử/ diễn đàn/ online (theo yêu cầu)

Đăng ký: Gói dịch vụ Sales & Marketing trả hàng tháng

Gói dịch vụ quản trị kênh SALE OTA

Gói dịch vụ quản trị kênh Sale OTA này sẽ tùy theo từng CSLT, tùy theo số lượng kênh OTA quản lý như booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, VNTrip, Mytour, Gotadi, Go2joy… và tần suất điều chỉnh giá, khuyến mại.

 • Tối ưu khi nhận quản trị các kênh OTA
 • Số lượng kênh OTA quản lý
 • Để xuất phương án kinh doanh cho chủ đầu tư/ Quản lý CSLT
 • Cài đặt khuyến mại nâng cao cho các kênh OTA
 • Tần suất điều chỉnh giá cho các kênh OTA

Xem thêm: https://dichvu.otavietnam.com/dich-vu-quan-tri-van-hanh-kenh-ota-sales-ota-agent-tai-viet-nam/

Đăng ký: Gói dịch vụ quản trị kênh SALE OTA

Gói dịch vụ đào tạo Sale OTA chất lượng cao

Hiện nay OTAVN có triển khai các loại hình đào tạo Sale OTA đa dạng như tự học Online, đào tạo Online 1-1, hay đào tạo Offline cho các bạn học viên, hay cơ sở lưu trú (theo yêu cầu) với mỗi loại hình đào tạo đều có những ưu nhược điểm riêng.

Đăng ký: Gói dịch vụ đào tạo Sale OTA chất lượng cao (1-1)

Gói dịch vụ đơn lẻ mở mới kênh OTA & tối ưu kênh OTA

Đăng ký:

Chi tiết bảng giá Sale & Marketing cho khách sạn/ CSLT


Xây dựng chiến lược Sales & Marketing hiệu quả cho CSLT yêu cầu sự tập trung và cẩn trọng trong từng bước. Tuy nhiên, CSLT tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, có phân khúc khách hàng, chiến lược giá phù hợp, bạn có thể thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và tăng doanh số bán hàng của mình. Với các gói dịch vụ về SALES & MARKETING cho CSLT (khách sạn, resort, homestay, căn hộ…) mà OTAVN cung cấp sẽ giúp cho CSLT của bạn có những chiến lược về Sale & Marketing đúng đắn và đem lại lợi ích to lớn sau này. Chúng tôi sử dụng các công cụ để đo lường, phân tích hiệu quả chiến lược marketing, đánh giá các hoạt động của mình và tìm cách cải thiện để hiệu quả

Sale & Marketing cho cơ sở lưu trú của bạn ngày một tốt lên.

Otavn Txl 1000×1000 Px Bang Gia Goi Dich Vu Sale Marketing Cho Co So Luu Tru Khach San Resort Homestay Apartment (1)

Otavn Txl 1000×1000 Px Bang Gia Goi Dich Vu Sale Marketing Cho Co So Luu Tru Khach San Resort Homestay Apartment (1)

Mọi thông tin cần trao đổi,hợp tác Quý khách hàng vui lòng liên hệ với OTAVN thông qua các công cụ hỗ trợ.